Broker Việt Nam

Giới thiệu dự án

Hoa Mười giờ cung cấp Giải pháp Mua hộ bất động sản "chuyên nghiệp và tin cậy" nhằm đem lại sự"an tâm và tiết kiệm" cho Quý khách hàng khi Quý khách hàng có nhu cầu mua bất động sản. 

 

Hoa Mười giờ Cam kết với Quý khách hàng:

 

1. Hoa Mười giờ cam kết luôn luôn "bảo vệ lợi ích" Quý khách hàng...đổi lấy chỉ là lòng tin của Quý khách hàng đối với Hoa Mười giờ.

 

2. Hoa Mười giờ cam kết "không thu phí dịch vụ" của Quý khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào.

 

3. Hoa Mười giờ cam kết "cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời, tin cậy (kể cả thông tin trái chiều)..." làm cơ sở để Quý khách hàng tự quyết định. 

 

4. Hoa Mười giờ cam kết hỗ trợ Quý khách hàng "liên hệ trực tiếp" với Bên bán để đàm phán trực tiếp.

 

5. Hoa Mười giờ cam kết "tư vấn chuyên nghiệp" để giúp Quý khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất và kịp thời nhất.

 

6. Hoa Mười giờ cam kết là Bên thứ 3 - Đóng vai trò "phản biện" các quyết định của Quý khách hàng nhằm chỉ rõ ưu điểm, nhược điểm, những cái được, những cái mất, những rủi ro phải đối diện hiện tại và sau này ứng với ... từng quyết định của Quý khách hàng trước khi có quyết định cuối cùng.

 

 7. Hoa Mười giờ cam kết là Bên thứ 3 - chịu trách nhiệm "đảm bảo" để giao dịch giữa Quý khách hàng và Bên bán được thực hiện đúng như thỏa thuận. Trong trường hợp không hoàn thành trách nhiệm "đảm bảo", Hoa Mười giờ sẽ tự đền bù cho bên bị thiệt hại.

  

8. Hoa Mười giờ cam kết luôn "đồng hành" cung Quý khách hàng: Hoa Mười giờ xem "tiền của Quý khách hàng như tiền của mình" vì vậy phải có trách nhiệm với những đồng tiền này -  khi giữ rất cẩn thận, khi đầu tư cần hiệu quả. Hoa Mười giờ xem "rủi ro" của Quý khách hàng là rủi ro của mình, vì vậy luôn đồng hàng cùng Quý khách hàng ngăn chặn và giải quyết triệt để các rủi ro phát sinh.

 

9. Hoa Mười giờ cam kết  sẽ tìm mọi cách để Quý khách hàng mua được giá "rẻ nhất" như giúp Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với người quyết định, chuẩn bị nhiều đầu cung để các đầu cung tự đấu giá lẫn nhau, cung cấp thông tin để Khách hàng có cơ sở đàm phán, đàm phán hộ Khách hàng khi được yêu cầu.

 

10. Hoa Mười giờ cam kết giữ bí mật tuyệt đối  thông tin giao dịch với các bên không liên quan.

   

Đến với Hoa Mười giờ Quý khách hàng sẽ được tối thiểu hóa giá mua, tối đa sự chắc chắn, an tâm về pháp lý, tiết kiệm về thời gian cũng như ngân sách!

   

(Tìm hiểu về cách hoạt động của Hoa Mười Giờ vui lòng click tại đây: Hoa Mười Giờ")

 

Trân trọng,

Chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin của bạn trong thời gian sớm nhất!

GỬI YÊU CẦU Bất động sản